Xin ý kiến

#xin_ý_kiến e muôn thay đổi sữa cho con vì con e uống sữa mà vẫn k tăng cân mấy e rầu lắm luôn Nhiều người nói là k quan trọng tăng cân của con miễn con khoẻ là tốt nhưng e vẫn thấy lo lo sao á con e nay 7 tháng rồi mà đc có 6kg mấy à có mom nào có thể cho e xin ý kiến cho e bớt suy nghĩ được k ạ

6 Các câu trả lời

m là mẹ nó mà m còn áp lực chuyện tăng cân thì con nó áp lực như nào??? Đừng bảo nó bé, ko biết gì, nó cảm nhận được hết. Cứ quan trọng chuyện cân nặng rồi sau này nó biết nói, nó tự ý thức và nó sẽ tự ti về chiều cao, cân nặng của nó. M nên nhớ, chỉ cần con vui vẻ, tự tin thì đã là hạnh phúc của mẹ rồi. Một người mẹ làm cho con trở thành người vui vẻ, tự tin thì đã là người mẹ thành công rồi m nhé

Ngta nói đungs rồi mom ạ, mom ko nên áp lực quá. Bé chị mình cũng vậy nè, nhỏ chút xíu có tháng ko tăng lạng nào, nb 3kg3 giờ là 10 tháng rồi mà đc có 7kg2, mà bé lanh lẹ quá trời là ổn rồi mom ơi. Chị mình đang cho bé dùng blackmores, dòng này hỗ trợ tiêu hoá tăng cân mà thấy cũng có tăng mấy đâu, do con hấp thụ tnao nữa ấy mom, mà bé thì lười ăn lười bú sữa

đứa trẻ nào rồi cũng lớn lên thôi mom ạ. ko thể nhỏ hoài dc. nên mom ko cần áp lực như vậy vì ko giải quyết dc gì đâu mom. mỗi bé mỗi phát triển khác nhau mom ạ. cầu mong con khỏe mạnh, ko bệnh tật là vui rồi mom ạ

m đừng lo lắng quá 7m bé cũng ăn dặm thêm thịt cá trứng rồi m có thể bsung thêm vào thực đơn ăn dặm cho bé để bé tăng cân

m đưa bé đi khám dinh dưỡng nhé, kích thích cho bé ăn uống & hấp thụ

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa nha mom bé khoẻ mạnh là được rồi