Các mom cho em hỏi con em hơn, 1 tháng tuổi mà 1 ngày k đi ra phân có sso k ạ bé toàn đánh rắm

5 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom cần ăn rau xanh nhiều, đu đủ chín, chuối chín, uống đủ nước rồi cho bé bú. Mom ko dc ăn đồ cay nóng dầu mỡ, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt. Massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ.

mom ăn rau lang,đậu bắp,khoai lang,rau luộc,canh..uống nước nhiu vào nếu cho con bú nha,chứ bé 1 tháng đi xì xoẹt suốt ý.

bé bú mẹ thì mom bổ sung thêm rau xanh, đu đủ chín, massage bụng cho bé nhé

m bổ sung thêm chất xơ mat xa bụng cho bé, cho bé tập đạp xe đạp

Mom bỏ sung thêm rau chất xơ và masge bung cho be