Bé nhà em nay đã 8th z mà chỉ có 7kg các M có cách j cho bé mau lên cân kh em stess quá ạ😣

10 Các câu trả lời

con em nó cũng v, thấy có stress dì đâu..🤣 stress cái gì cho đáng ấy, vd như con cả đêm k ngủ, cả ngày k ăn, đau ốm liên miên,... chứ con khoẻ mạnh, ăn ngủ bình thường thì có gì để stress nè m..😆

càng lớn con lại k tăng cân nhiu nữa mom ạ,con vui chơi khỏe mạnh đc rồi,mom áp lực quá làm mình mệt hơn thôi.

miễn con chơi ,ăn, ngủ bt là dc rồi mom, bây giờ người ta sợ bị béo phì hơn đó mom, roi roi cho dễ

lên cân hay ko còn do con hấp thụ tốt hay ko mom à. miễn con nó vui chơi khỏe mạnh bth là dc rồi mom

bé lên cân hay ko là do con hấp thu mom ơi, miễn con khoẻ mạnh là đc nè

M đừng lo lắng quá. Qtrong là con phát triển khỏe mạnh là được

cũng tùy bé nữa mom đừng quá lo,con chơi vui khoẻ là đc

Tùy mỗi bé hấp thu Mom nè, bé vui khỏe là đc nha

chung cảnh ngộ với m. bé mình 7m rưỡi cũng 7kg.

Tuỳ bé m ạ.. có hấp thụ dc k