Bé e 7th ..3 nqay nay bị bón rặn đỏ mặt mà chỉ ra cục tí tẹo phai lm s các M

7 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom ăn đu đủ chín, chuối, rau xanh nhiều rồi cho bé bú. Ko dc ăn đồ cay nóng dầu mỡ. nếu bé uống sct thì xem đã pha đúng hdsd chưa? nước đủ độ nóng ko? lắc sữa có đều tay để sữa tan hết ko? vì nếu bé uống sữa bị vón cục, pha nước ko đủ nóng sẽ gây tiêu chảy or táo bón nha mom. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, cho hai chân bé co duỗi giống động tác đạp xe. Bé 7th rồi có thể bổ sung thêm nước, cho ăn thêm đu đủ chín, chuối chín, rau xanh như mùng tơi, rau đay để bé dễ đi hơn mom

cho bé ăn thêm rau xanh, đu đủ, thanh long, chuối, khoai lang và uống thêm nước ấm, nước trái cây nhé m

Mom bo sung cho be khoai lang hoặc đu đủ chín,chuối chín cho be để đi nha

m cho bé ăn đu đủ, thanh long, ăn nhiều rau xanh, uống nước ấm nữa..

bé bú mẹ thì mẹ nên bổ Sung rau,khoai lang,🍌,uống nhiều nước...

biểu hiện của táo bón mom ạ

Quan tâm