Cho mình hỏi ở gần lông mày làm sao hết vẩy trắng này ah.

7 Các câu trả lời

cít trâu ấy m.. bôi dầu dừa ủ 20-30p rồi tắm xoa xoa cho sạch.. làm vài lần là hết, k thì để từ từ cũng hết thôi à..

k saoo đâu m. cứ rửa mặt bt vài ngày nó hết. đừng kì mạnh hay bóc ra làm bé đau

bé mới sinh hay bị z đó m. vài bữa là hết nè, kiểu như lột da sinh lý ấy m

hi,hồi con mình mình k bit là gì,Mình ngồi lấy khăn ấm chùi nhẹ nhẹ ra

mom bôi dầu dừa mỗi ngày rồi rửa lại cho sạch nhé, từ từ sẽ hết

Con mình 2m10d vẫn chưa hết hẳn

Ks đâu mom. R tự nó hết