Bé yêu 1y18d 8.5kg 73cm đi giỏi 4 răng. Nhìn con ngta bụ mà ham nhưng thôi mong con khỏe là mẹ vui

9 Các câu trả lời

cảm ơn các m đã động viên. k cần con mập quá nhưg cũng mong con đạt cân nặng theo chuẩn. cơ mà miễn sao vui khỏe nhanh nhẹn là mẹ hạnh phúc r ạ

con khỏe là vui rồi mom ơi. Bụ làm gì thấy mập béo phì chứ có tốt lành gì đâu mom ơi. con mom cứ ăn ngủ chơi ị tè bth là ok rồi

mỗi bé sẽ phát triển khác nhau mom ạ, miễn con vui khoẻ là dc , bé mh 19th cũng có 10 ký đây mom

Trộm vía bé cưng quá ạ❤️ Con vui khoẻ cứng cáp là được rồi ạ ❤️❤️

làm mẹ chỉ cần con vui, con khoẻ là tốt nhất r á m..

Bạn nhà mình 26m-11kg nhé😂😂

chỉ cần con khoẻ là đc mom

bé khỏe là tốt rồi m

trộm vía cưng quá đi