Có mom nào bị đau nhói giữa bụng và ngực phải (chân ngực phải) k ạ. Giờ e hơi nghiêng phải, là đau. Đau suốt. Kb bị sao

7 Các câu trả lời

Không biết m đang ở tuần thứ mấy vậy ạ? Nếu khoảng từ 30 trở đi, thì có lẽ là bị thai chèn ép dây thần kinh liên sườn. Lúc mình bầu, thai càng lớn thì mình cũng bị đau như vậy ạ, nhưng mà ở mức chịu được ấy, hơi hơi âm ỉ thôi, mom thử điều chỉnh lại tư thế nằm ngồi hoặc là nghỉ ngơi nhiều hơn, vận động nhẹ nhàng xem có đỡ hơn không ạ. Còn nếu đau quá thì nên đi kiểm tra bác sĩ nhé

giống đau thượng vị. đi khám cho chắc mom

đau quá nên đi khám mom ạ cho chắc

đi khám cho chắc nè m..

mom thử đi khám đi

M đi ktra khám nhé

đi khám đi m