Làm s cho bé hết ho khò khè Bé đc 5m24d Nên cho bé uống thuốc j tốt ạ Mình lo wá ạ .

2 Các câu trả lời

nếu ho kéo dài thì phải đưa con đi khám mom à. phải bác sĩ khám xong rồi kê toa mới dc uống chứ đâu có tự mua cho con uống dc mom. uống tùm lum nó đổ ra bệnh khác nữa.

2y ago

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì ít nhất 6 tới 8 tháng mới đỡ.

đi khám cho bé nha m..