Con em được 7thang hơn mà có 6kg5 các m có bí quyết tăng cân cho con cho em xin ạ

1 Trả lời

tăng cân hay ko là do khả năng hấp thụ của con tốt hay ko mom à. miễn con khỏe, năng động, ko bệnh tật gì là mừng rồi mom à. cũng như ng lớn chúng ta thôi. có ng ăn như miu nhưng tăng cân nhìu, có ng ăn như chiến hạm lại chả tăng bao nhiêu thì đó là do hấp thụ mom à. giờ mom ráng ăn đồ bổ vào rồi cho con bú, cho con ăn dặm thêm vào thôi mom. Ép quá lại thành phản tác dụng

2y ago

con nó ăn dặm cháo ngày ăn 2 cử mà không thấy tăng cân cứ bị mọi người quở...con ngta đẻ sau mà bự hơn con m này kia nên cũng chán lắm... chứ con mình sao cũng được khỏe mạnh là m mừng lắm rồi