Các mom cho e hỏi e ở tuần 32 ý mà cảm giác đau hết toàn thân, nôn,bị mất ngủ thì lm sao khắc phục

6 Các câu trả lời

bầu lớn rồi nên đay nhức là bth thôi mom, ko sao. Nói ng nhà xoa bóp cho. Mất ngủ thì uống sữa ấm trước ngủ 30p xem sao nhé. Còn nôn ói có thể do mom nghén lại. klq nhưng... BJYXSZD kkkkk 🤣🤣🤣

2y ago

từ lúc fim ra coi đó mom 😂 hehe

Do thai to chèn ép nên m có càm giác đau mỏi. Trước khi đi ngủ ngâm chân với nước gừng ấm, uống một ly sữa ấm. Rồi mở nhạc không lời lên nghe cho dễ ngủ nhé

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ xem sao, m chia nhỏ bữa ăn uống chút trà gừng xem đỡ k m

2y ago

em cảm ơn mom ạ

m chia nhỏ bữa ăn, uống sữa ấm trước khi ngủ 30p, đi xét nghiệm xem có thiếu canxi k nè m..

2y ago

em cảm ơn mom nhìu

mom ngậm kẹo rừng ,uống nước ấm xem đỡ hơn k

Đi viện b oi