E bé của mình chiều hay bị ọc sữa lên mũi làm s các m

8 Các câu trả lời

1. M không cho con ăn quá no nhé 2. Vỗ ợ hơi cho con sau khi ăn, hoặc bế con tư thế đầu cao. 3. không đặt con nằm ngay sau ăn 4. Vệ sinh sạch mũi miệng cho con sau những lần con trớ nhé

bé mình cũng ọc 1 ngày 1 lần,có khi 2 lần.mình chia cử sữa ra cho con,K để con uống 1 mạch hết bình được.giờ bé hết ọc rồi nè.hết ọc rồi mình cho bé uống bình thường.

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

mom mỗi lần ăn xong vỗ ợ hơi cho bé, ko nên cho bé ăn quá no mom nhé

bú xong vác bé lên vỗ ợ rồi ôm v tầm 30p hẳn đặt bé xuống m..

m cho con ti xong thì bế lên vỗ ợ cho con nha

m cho bé bú vừa no rồi vỗ ợ cho bé nè

Mom ẳm cho bé ợ hơi rồi hãy cho nằm