Con em 34 tuần nặng 1.9kg,xương đùi hơi ngắn, bé đạp ít có sao k các c?Giờ làm sao cho bé lên cân ạ?

6 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đường ngày 2 bịch thôi m, ăn thêm hải sản tôm cua nghêu vào, sữa chua nữa. tuần thai càng lớn thì bé có khuynh hướng đạp ít lại m nhé. siêu âm con bth là dc m. ko cần phải quá lo

Uống Stkđ nhìu vào Mom, ngày 5,6 bịch. Thêm trứng vịt lộn , cá chép, khoai lang, đu đủ chín nha Mom

Một ngày uống 1l sữa không đường, ăn trứng vịt lộn, ăn thêm đồ nếp m nhé

2y ago

Lúc mình bầu thai cân nặng hơi nhỏ bs khuyên vậy ạ. Ăn thêm trứng vịt lộn và đồ nếp nữa m nhé

m ăn uống đầy đủ , uống sữa không đường , hột vịt lộn ,

uống sữa tươi không đường, ăn trứng lộn mom nha

ăn uống đủ chất vào m nhé..