Các mon cho em hoi be nha em bu hay bi khù khì co mon nao biet lam sao đê hét khù khì không chi evoi

8 Các câu trả lời

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

nhỏ nước muối sinh lý,xức dầu chàm vào lòng bàn chân và giữ ấm 2 lòng bàn chân bé m nhé

nhỏ nước muối sinh lí, hút mũi, vỗ long đờm, giữ ấm lòng bàn chân bé m..

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé xoa chút dầu tràm vào lòng bàn chân bé nữa

bé mom được bao nhiêu tháng rồi vặn mình bé nào cũng vặn hết ý mom

con e no ngu hai van minh lam các mon co cách gi hk chi e voi

m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

cam ơn các mon