Trẻ sơ Sinh bị khò khè thì nên làm sao cho bé bớt v các m?

17 Các câu trả lời

Bé sơ sinh hay vậy ý mom, mom nhỏ nmsl cho bé hàng ngày. Lớn xíu bé sẽ bớt dần nè Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Rửa mũi, giữ ấm trẻ nhé mom Chúc bé mau khỏe Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

giữ ấm cho bé, rữa mũi cho con thường xuyên nhé mom, nếu cảm thấy bé khó chịu hay khóc thì nên cho bé đi khám mom nhé

m nhỏ mũi cho bé hàng ngày, trước khi nhỏ nên ngâm hơi ấm, bôi dầu tràm vào ngực và 2 bàn chân cho bé

m rửa mũi vs nmsl hằng ngày cho bé...sau khi tắm xong m xoa dầu tràm vào lòng bàn chân, lưng và ngực cho bé nha

2y ago

Mình cũng làm y chang mom. Trộm vía con 4,5 tháng khoẻ mạnh

Vỗ lưng cho bé, xịt muỗi cho con thường xuyên nhé. Bé còn nhỏ nên dễ bị khò khè

2y ago

xịt mũi hay xịt muỗi vậy mom

m nhỏ nước muối sinh lý, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

mom nhỏ mũi, hút mũi cho bé nha, giữ ấm ngực, lòng bàn chân

trẻ sơ sinh e nghĩ nên tham khảo ý kiến bác sỹ mom nhé

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé