Mng ơi con e 4 tháng mà 1 tuần nay nhiệt độ lúc nên 37.5 lúc xuống 37.0 e k dám tắm có sao không ạ

14 Các câu trả lời

tắm bthuong đi mom ơi. bé nóng sốt càng phải tắm nhanh hoặc lau người, lau nách cổ háng cho bé hạ sốt chứ mom

Lỡ bé có sốt m vẫn cứ ngâm toàn thân vào nước ấm rửa sơ r bế vào lau khô nhanh hạ sốt mà tốt á.

37° là nhiệt độ cơ thể bình thường á mom. Mom tắm cho bé bth, sốt trên 38.5° thì cho bé uống hạ sốt

Tắm bt mom à. Nếu lo lắng mom đập củ sả hoặc gừng vào tắm cho yên tâm

M cứ việc cho bé tắm bằng nước ấm 30 độ. Tắm nhanh 5p bé vào lau khô.

tắm nhanh bằng nước ấm, nhỏ mấy giọt dầu gió vào là dk mà m

tắm bthg m ạ nếu m lo lắng có thể đun cây tía tô tắm cho bé

tắm nhanh bằng nước ấm rồi bôi dầu tràm cho bé nè m

Tắm xong bôi dầu tràm ở lòng bàn chân cho bé

Tắm nước ấm, tắm nhanh cho bé thì ko sao mom