Em lần đầu mang thai không biết các mẹ bầu có dùng mỹ phẩm chăm sóc da không ạ hay hạn chế sử dụng .

18 Các câu trả lời

Mình từ chối tất cả các sp. Thời gian bầu mình chỉ ở nhà nên cũng k quan tâm mấy. Chỉ dùng dầu dừa mỡ trăn bôi chống rạn. Với lại ngày nay các sp hầu như quảng cáo thái quá. Nên cứ giữ cho con tốt nhất sau khỏi phải hối hận.

Mình chỉ dùng SRM và kem dưỡng ẩm da dịu nhẹ hằng ngày. Tránh tuyệt đối mấy Mỹ phẩm làm trắng da, trị nám, trị mụn, tàn nhan

Em có mỗi tuýp son mua từ bé đầu của Naturalglace - an toàn mà đứa thứ 2 rồi xài chưa hết. Cứ mộc thôi ạ 😆😆

mình sài sản phẩm bên cỏ mềm cũng ok lắm,cái nào cần thì mình dùng còn ko thì hạn chế lại thôi mon à

có loại dành cho mẹ bầu đó mom, k cần phải kiêng hoàn toàn. vd son Cỏ Mềm m thấy dùng đc cho bầu

Mình dùng srm với son còn lại không đụng tới luôn mỹ phẩm luôn í

nên hạn chế m ạ, m tìm các loại mỹ phẩm hữu cơ cho bầu nè

Nên hạn chế thì tốt hơn mom ạ, ảnh hưởng nhiều lém

Dùng các loại tự nhiên cho bà bầu ý mom

cần thiết thì dùng..k thì hạn chế m nha