Bé nhà e 1th8 ngày lên đc 500g vào 3-4 ngày không đi tiêu được các mom cho e giải pháp E sinh lần 1

9 Các câu trả lời

lên hơi ít m nhỉ, m cho bé bú hết 1 bên ngực rồi hãy đổi bên, nếu nhiều sữa thì vắt bớt sữa đầu cho bé bú sữa cuối có nhiều chất béo giúp tăng cân. còn giai đoạn này con đang giãn ruột, nếu bụng mềm, k rặn ị đỏ mặt thì m chỉ cần matxa bụng theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé

K sao đâu mom, cố gắng ăn uống đủ chất để cải thiện chất lượng sữa. Ăn nhiều rau củ quả và uống nhiều nước vào nhé, mát mẹ thì khoẻ con.

bé đang giãn ruột đó m, bé tăng hơi chậm nè, m ăn uống đủ chất cho bé ti nè

giãn ruột sl ak, còn cân nặng do bé ăn nhiều hay ít vs hấp thụ của bé nx ak

mom nặn bớt sữa đầu cho con ăn nhiếu sữa cuối mau tăng kg hơn ak

bé đang giãn ruột..k sao đâu m

Bé đang giãn ruột. Ko sao nè

mình thấy bt mà

cảm ơn mon