Mìnhđược 21W rùi.Nhưng từ tốiqua đến giờ con vẫn chưa đạp như mọi ngày.Có làm sao k ạ

Xin ý Kiến các mom

14 Các câu trả lời

Mom thử thay đổi tư thế, ăn kẹo ngọt, uống nước lạnh và mở nhạc mẹ con cùng nghe, lắng nghe động thái con. Nếu ko gì thay đổi thì đến BS thăm khám sớm nhé!

Mom nchuyen nhiều với con lên. Ăn đồ ngọt xem bé năng động hơn ko nhé. Với lại 21w bé còn nhỏ nên khó cảm nhận lắm mom ạ

mom thử uống 1 cụm nước đá, hoặc ăn 1 miếng bánh, trái cây thử xem, nếu vẫn k thấy bé đạp mom đi khám gấp nhé

m thay đổi tư thế, ăn đồ ngọt, uống ngụm nước lạnh, bật nhạc cho bé nghe thử xem

mom thay đổi tư thế, uống nước lạnh thử xem, nếu ko có j thì đi khám mom nhé

m thử thay đổi tư thế và ăn 1 viên kẹo ngọt xem bé có thích mà nghịch ko nè

mom bật nhạc cho bé nghe, uống nước lạnh, hay ăn cái bánh kẹo ngọt vào nha

m uống nước lạnh, đổi tư thế, ăn đồ ngọt xem

mom đổi tư thế, ăn bánh ngọt, uống nước lạnh

m thử nằm xuống nghe nhạc và cảm nhận xem sao