Các mom chỉ giúp em với ạ ăn gì để sanh nhanh không bị rạch tầng môn sinh . em con so ạ

8 Các câu trả lời

nghe nói rạch kg đáng sợ lắm đâu mom. mấy chị nói con ra rồi là hết biết đau ak. Rạch r khâu lại của mình khít và đẹp hơn chứ kg rạch tè le à

3y ago

ờ ha. mẹ nói cũng đúng. tui ko rạch mà bác sĩ để tự nhiên, rách bao nhiêu tự rách. đẻ xong khâu sống 19 mũi mà không có cảm giác đau gì luôn.

ai cũng phải rạch cj à.ban đầu e cũng sợ lắm nhưng mà k đau tẹo nào m à.cứ nghĩ đến con thì mọi cơn đau sẽ hết m

lúc mình sanh chỉ biết con ra mạnh khỏe là mừng, nằm ôm con vui nên k biết j luôn,.. sanh xong ra giường bệnh ms đau.hj

ko có gì đáng sợ đâu mom, chỉ là rạch ít hay nhiều thôi, lúc đó chỉ mong con ra cho lẹ thôi

tầng sinh môn ai cũng phải rạch rồi m, chỉ là rạch nhiều hay ít thì tùy từng người thôi

eo ôi, rạch tsm k có j là k tốt, sao khi may lại se k thây j nữa đâu... nghĩ tốt lwen m nè

muốn ko rạch trừ phi con phải nhỏ mẹ ạ

Sinh thường thì ai cũng bị mà