Các mom ơi cho e hỏi e bầu 13 tuần 5 ngày r e ăn đc mướp đắng chưa ạ chứ e thèm quá

11 Các câu trả lời

m thấy cơ địa khoẻ, bầu k mệt mỏi, k doạ sảy, k khó chịu thì lâu lâu thèm cứ ăn 1 ít.. em bầu cũng hay ăn k sao cả.. k phải cứ cái gì kiêng thì cấm k đc ăn.. ăn cho có chất chứ, chỉ là nếu cơ địa yếu thì mình mới kiêng hoàn toàn.. chứ em thấy bầu là phải vui vẻ thoải mái, thèm gì ăn nấy m ạ..

ko mom ơi này là cấm kỵ nhất lúc có bầu m à..ăn vô là sướng m rồi . sảy thai ko đùa đâu nha m ....sanh ra rồi ăn m ráng đi

Em nghĩ nên đợi 1 thời gian nữa. Và nếu ăn cũng ăn ít thôi

mom gán nhịn xíu để cho con khỏe mạnh hơn ạ

Nên kiêng mom, thèm quá ăn 1 miếng thôi

k nên ăn mướp đắng m ạ

kiêng đồ ăn đăng' nhe

không được ăn nha mom

Đẩy bài cho mom ạ

k được ăn nha mom