Bé bị nổi mụn li ti như vậy là bị gì vậy các mom

11 Các câu trả lời

Bé nóng quá nổi rôm sảy đó mom, nên để ý knao con nóng đổ mồ hôi sau gáy và lưng thì bậtj quạt hoặc hạ nhiệt độ điều hoà xuống mom, nhất là lúc mom cho bé bú ấy

m nên đưa bé đi khám nha. cổ của bé bị hăm hả m, m lau rửa sạch sẽ, cho bú đừng để sữa dính cổ nè, lỡ dính m phải giặt khăn ấm lau nè

mom mặc thoáng mát cho bé, nấu nước chè xanh mướp đắng tắm và mua joosun rau má bôi cho bé nha khi bé bú nếu dính sữa thì phải lau liền nha mom

Bé bị nóng quá nổi rôm á mom. Mom nấu nước lá chè xanh, lá khế hoặc mướp đắng tắm cho bé. Để bé mặc thoáng mát, không ủ con quá kĩ nhé

m làm như các m trước cmt ý hoặc m dùng sữa tắm Jonhson ,rất thích ứng cho da của bé

bé nóng quá đó mom, mom nấu lá khế tắm cho bé, mặc đồ thoáng mát cho bé nhé

có thể bé nóng quá nên nổi đó mom

m để máy lạnh bao nhiêu độ á..

có thể do m ủ con kĩ quá, con nóng m ạ

3y ago

mình cho bé nằm máy lạnh ko ủ gì hết luôn mom ạ.nay thấy nổi quá trời

Rôm sảy thôi mom ạ!