Bầu bị viêm họng. E coa bầu và dc 12w rồi. Ở trong khu cách li không mua thuốc dc. Phải làm s ạ

9 Các câu trả lời

Lúc bầu m cũng hay cúm, ho  sau đó nghe m.ng gt  dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương  thì m dùng 2 ngày thấy đỡ hẳn mom ạ. Mà trong suốt thai kỳ thấy đỡ bị ốm vặt. Loại này dùng đc cho mẹ bầu và trẻ ss luôn nha. M hay mua của zalo 0349*097*096  nè mom.

mom súc miệng,ngậm nước muối,ngậm gừng cho đỡ uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng,mom nên kiêng lạnh và trứng nha

m uống nước ấm, nước cam, chanh ấm, súc nước muối ấm, uống trà gừng nè m

súc miệng nước muối sinh lý,uống nước cam,ăn đầy đủ chất mom ạ

m súc nc muối thg xuyên nhé ăn thêm chút tỏi uống nc cam nữa

mom ngậm muối súc miệng,xông dầu vs nc nóng

ngậm nước muối loãng đỡ thôi m ơi..

uống nước cam, nước ấm m

uống nước ấm, nước cam