E bầu 24w mà bé đc 650gram thì có nhẹ quá k các mom ăn gì để con nặng cân ạ

11 Các câu trả lời

Những tháng cuối sẽ tăng cân nhiều nên mom cứ yên tâm đừng lo lắng quá không tốt nhé! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

giờ siêu âm bé khỏe là được rồi mom, chưa quan tâm đến cân nặng đâu mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m. siêu âm con khỏe là đc, m cứ ăn uống đủ chất vào nè

sau 26w bé bắt đầu tăng cân nhanh hơn thì hẳn để ý cân nặng nha m.. bé v là ok rồi nè..

vậy là được rồi mom, cân nặng bé sẽ tăng nhanh vào 3 tháng cuối ạ

Vậy là được rồi mom, cân nặng bé sẽ tăng nhanh vào 3 tháng cuối nè

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là đc

từ tuần 28 trở đi là bé mới tăng cân nhiều

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu mom