Có mom nào nghén mà uống thuốc Fast pavomin gold k ạ Có đỡ nghén k cả nhà

8 Các câu trả lời

Mom dùng thuốc này tự mua hay bác sĩ kê! Nếu tự mua không được uống đâu mom , còn bác kê thì mom cứ uống theo hướng dẫn của bác! sợ bầu dùng thuốc không có chỉ định của bác sĩ rất nguy hiểm! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé

mình chưa, nếu nghén nhiều m nên đi khám hỏi bs kê thuốc nha. m thử chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem

3y ago

bs kê thì m cứ uống đi nè

thuốc bs kê thì cứ dùng m.. k phải thì nên hỏi ý kiến bs trước khi dùng nà..

Mình không dùng, bầu dùng gì nên tham khảo bác sĩ nhé mom

Mình ko biết có thuốc giảm nghén luôn 🤣

Mình chưa ạ

mình chưa a

mình chưa