Cho e với ạ, e có thai được 15 tuần mà bị ho thì dùng hoa đu đủ hấp với đường phèn đc ạ?

9 Các câu trả lời

Không nha mom ! Mom dùng tác chưng đường phèn hoặc gừng đường phèn! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé

nhưng mà phải hoa đu đủ đực , cây mà có hoa nhưng k có quả á mom , hấp đường phèn uống

k nên dùng hoa đu đủ đâu m vì m đang mang bầu m dùng lá húng chanh hoặc hẹ hấp đc phèn

Mom chưng tắc với đường phèn thử xem, hoa đu đủ thì phải hoa đu đủ đực nha mom

em chưa nghe.. m chưng húng chanh với đường phèn uống cũng đc nè..

này mình k rõ, m làm tắc chưng đường phèn uống nè

Lá hẹ chưng đường phèn. Hoa đu đủ ko nên nha mom

được nha mom thấy nhiều người dùng mà hết đó

M dùng húng chanh hoặc quất chưng đường phèn nhé