Bé e 3 tháng rưỡi toàn bú mẹ.E muốn tập cho bé bú bình mà bé ko chịu bú.e phải làm sao bé chiu bú ạ

24 Các câu trả lời

Bé lựa chọn r mom. Nhiều bé khó lắm, mình đọc cmt trên fb có nhiều mom đổi chục loại bé cũng k hợp tác. Nếu mom đổi nhiều mà bé k chịu thì fai cứng rắn lên cai luôn vú mẹ tập bình luôn, thì may ra bé mới chịu

con mình trước cũng vậy, mãi khi cai sữa mẹ ,bón thìa 2 ngày mới chịu bú bình mom tập dần cho bé xem,khi nào bé đói, buồn ngủ rồi nhét cho bé ngậm mút chọn loài bình có núm ti mềm như pigeon xem sao mom

Đổi sữa xem mom. Có khi bé k hợp sữa, dùng dòng sữa non xem, giống sữa mẹ gần như 90%.con mình cũng đổi mãi đến dòng sữa non lại hợp

hazzz nhà e mất đến cả tháng đổ thìa , và đến cả tuần bú bình bé vẫn ko hợp tác , cũng bị nói dữ lắm mà thôi cố

em ép con mất 3 ngày con mới chịu bú ý.. con khóc la bị nói dữ lắm mà em ráng kiên trì.. cuối cùng con cũng chịu bú..

Y bé nhà mình hồi trước mãi k hợp tác với bình toàn phải dùng thìa đút con lớn chút cho vào cốc uống luôn 😭

mẹ phải kiên trì.khi con đói thì đem bình tới.kg uống thì kệ bé,bé đói là bé uống.mới đầu sẽ khó lắm

chịu khó tập từ từ thôi m, phai kiên trì chứ ko là bé ko chịu ti đâu

kiên trì mom ạ,đợi bé đói thì cho bé bú,chọn bình có núm mềm mom ạ

Mom chờ bé đói hoặc buồn ngủ mom nhét bình vô thử, kiên trì từ từ