E sanh đươc 15ngay la da e bi ngưa nhu vay khăp nguoi moi nguoi chi e voi.

12 Các câu trả lời

Này giống bị mẫn ngứa nè mom, mom nấu nước lá chè xanh, mướp đắng tắm thử và bôi thuần mộc thử xem

3y ago

Dạ mom bôi thuần mộc thử nè, bà đẻ sài được á

m nấu nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng, hoặc lá trầu không cho bé tắm xem nèk

m nấu nước lá khế tắm m, e trong tháng k bị mà con dc 8 tháng cái ngứa quá trời

m nấu lá mướp đắng, trái cũng đc nè. hay lá khế tắm thử nhé

m đang ở cữ có khi bị nóng trong cố ra tháng có khi đỡ m ạ

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua thử nè

3y ago

mua dich nay kho kim lam mom oi

tắm bằng thảo mộc mom à

Xem mom dị ứng đồ anq j ko mom

3y ago

Mom bị gan hả

uống nước nhiều m nhé

đẩy bài cho mom