Uống nc đá nhiều có ảnh hưởng đến bé k ạ

9 Các câu trả lời

Nếu sức khỏe tốt thì uống bth thôi m. Mình toàn uống nước đá. Chả bị gì. Vs lại hk có bằng chứng khoa học nào cho là uônga nước đá vô bé sẽ khó chịu hết. Nước lạnh mình uống vào là nhiệt độ cơ thể làm ấm lại rồi. K thể ảnh hưởng trực tiếp ts bé đc nha bn.

dĩ nhiên có rồi mom 1 uống nc đá quài mom sẽ viêm họng, m bệnh sẽ ảnh hưởng tới bé. 2 mỗi lần m uống nước đá sẽ làm bé trong bụng rất khó chịu m ạ

nên uống nước ấm m, uống nhiều nước lạnh có thể viêm họng m

có m ạ còn dễ gây viêm họng cho mẹ nữa nên hạn chế m nhé

có nha mom, uống nhiều dễ bị viêm họng rồi ho lắm

k nên đâu m, lỡ bị ốm ảnh hưởng con lắm nè

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

có chứ m.uốg nc ấm nha mom

Uống ít thôi mom