Dọa sẩy động thai co an được vit lộn khong ạ cac mom cho em ý kien với ạ

12 Các câu trả lời

mình nghĩ ko nên vì đúng là vịt lộn ăn tốt cho con nhưng do mom đang bị động thai mà vịt lộn là tính hàn nên ăn vào sợ lạnh bụng, xa hơn là ... mom tự hiểu nha. 1 tuần 1 quả thì chắc ko sao, ko dc ăn rau răm nha

3 tháng đầu thì mom đừng ăn nha mom nên nằm nghỉ một chỗ nha, đừng đi lại

Ăn đc mom, nhưng khó tiêu nên mom ăn hạn chế thôi. Và ko ăn rau răm nha mom

ăn đc nha mom.ăn vừa và ăn ban ngày tránh ăn buổi tối khó tiêu

neu mom đang mang thai 3 tháng đầu thì không nên ăn.

Ăn đc nhưng vừa phải nha Mom. Hạn chế rau răm nha!

hạn chế đi m, k ăn rau răm nè. kiêng 3th đầu nha

k nên m ak m nên ăn cháo cá chép nhé

hạn chế mom nhé, k ăn rau răm nhé

kiêng mấy tháng đầu thôi mom nhé