S.âm độ mờ da gáy k đi có đc k ạ Do dịch bệnh e k thể đến biện viện đc ạ

14 Các câu trả lời

nếu m ko nằm tại sg hay Bình Dương thì nên đi khám.vì các tỉnh khác chỉ thị 16 nhưng vẫn cho đi khám chữa bệnh dễ dàng hơn so với 2 tỉnh thành kia.khi đi mang theo sổ khám thai.cmnd và nếu sợ covid thì thủ sẵn 1 chai cồn sát khuẩn. 1 kính chống giọt bắn.1 bộ áo khoác.1 bộ đồ sơ cua sau khi khám thai.1 hộp khẩu trang n95.vậy là yên tâm

vì ko biết mình có gen lặn nào ko.bé sẽ được kiểm tra và xác định các dị tật bẩm sinh ( nếu có ) và cần thiết bs sẽ can thiệp kịp thời nha m.ko sau này khi sinh ra con có gì đó thì buồn vui lẫn lộn.nên quên hay khó khăn gì thì đừng bỏ qua mốc này.

Này quan trọng lắm mom, mom đi cho yên tâm nha. Khám bth có thể bỏ qua chứ các mốc qtrong thì nên đi mom ạ, dịch vẫn cho đi khám bth đó mom

Mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ đang theo dõi hoặc khám tư, vì giai đoạn này sẽ kiểm tra khả năng bị dị tật thai nhi cao hay thấp.

ko nên bỏ qua giai đoạn này nha m.nó thuộc top 4 mốc kiểm tra của thai kì ko được bỏ qua nè

trước mh cũng bỏ qua giai đoạn này nè, theo bs chỉ định mom nhé

này cũng quan trọng lắm m, 12w siêu âm dự sinh chuẩn nhất nè

cũng quan trọng đó mom,nếu làm dk thì sẽ yên tâm hơn mom ạ

mốc này quan trọng.nên đi được sẽ tốt hơn và yên tâm

e chỉ mới thử que chưa s.âm đx nên k bt bao nhiêu tuần

3y ago

Bạn vào app sẽ có ngày ghi kỳ kinh cuối bao, app sẽ có ngày tuổi thai nhi & ngày dự sanh