Các mom cho mình hỏi là bầu bao lâu mới sắm đồ cho bé được ạ

14 Các câu trả lời

Giấy ướt.giấy khô.bỉm sơ sinh. tã chéo( dễ quấn bé hơn là tã vuông .mà tã này chỉ dùng trong vòng 1 tháng .gần chỗ m mà có mom nào mới sinh hay có trẻ nhỏ mà khỏe nói họ để lại cho .hihi bớt được ít í) quần áo .tất chân tất tay (dành cho bé sơ sinh ý) mũ.khăn xô.khăn tắm.thuốc trị hăm .dầu tràm. nước nhỏ muối sinh lí .gạc đánh dơ lưỡi.bỉm mama dành cho mẹ..........số lượng bnhieu tùy m mua hihi chúc m thai kì khỏe mạnh