Mon nào vệ sinh rốn cho bé bớt nhanh.. Cho em xin vía rốn con em bớt hẻn với ạ . Em cảm ơn ạ.

12 Các câu trả lời

vệ sinh rốn thì thường lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý rồi vệ sinh cho bé, tắm đừng để nước dính vào mà mình cũng k hiểu câu hỏi của mom, "bớt nhanh "

hạn chế đụng chạm, luôn giữ khô thoáng, ko để nước tiểu con tràn vào rốn, chấm nước muối sinh lý ngày 2 lần. Con t 5 ngày rụng rốn, khô đẹp luôn 😂

3y ago

xin vía cho rốn con e mau khô và lành nè m

Hẻn là sao mom. Rốn bé mình nhanh khô lắm, 3 4 ngày ở bv đã khô đen r, 10 ngày là rụng r ấy

m vs bằng cồn đỏ hoặc nc muối sinh lí m nhé

m lấy tắm bông vệ sinh cho bé

đọc ko hiểu 😅 up cho mom

mình ko hiểu lắm m nè

đẩy mạnh bài

k hiểu mom ơi

bớt hẻn là sao m

3y ago

cảm ơn mon