Mang thai mà khóc nhiều có ảnh hưởng gì đến bé kh các mom

10 Các câu trả lời

có chứ mom, khóc sẽ ảnh hưởng đến bé rất nhiều nếu mom k muốn sinh con ra cắn rắn, khó tính , có khi trầm cảm luôn á thì mom hãy kiềm chế cảm xúc lại, xem phim hài cho vui nè, giờ mom đừng suy nghĩ nhiều làm gì, cứ nghĩ ăn gì, uống gì, làm gì cho mẹ khỏe con khỏe là được

khóc và buồn nhiều thì con sinh ra sẽ dễ mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm, và nhiều bệnh khác mom ạ. hãy bơ đi mà sống mom ạ. Đừng buồn, đừng khóc vì những gì ko đáng mom ạ.

3y ago

😂😂😂

buồn nhiều sẽ kiến bé sinh ra có tỉ lệ mắc bệnh tự kỷ và trầm cảm cao m nhé

nên kiềm chế cảm xúc nha m, ảnh hưởng con lắm, con sinh ra dễ bị trầm cảm lắm

m buồn nhiều sẽ khiến bé sinh ra trầm cảm và tự kỉ nè.

Có chứ mom. Cố gắng vì con mà tích cực lên mom ơi

cố kiềm chế cảm xúc vì con nha mom

có chứ kiềm chế cảm xúc nha mom

có ảnh hưởng đấy m ạ

có nè m ơi