E bầu 11tuần 4 ngày mà đau bụng trên gần ngực có sao không ạ

13 Các câu trả lời

chắc đau dạ dày rồi mom đừng ăn no quá cũng đừng để đói quá, đừng ăn đồ chua, cay, nóng nha, phải ngủ đủ giấc, k được thức khuya nha mom

do m ăn uống không đúng bữa và đúng giờ nên sẽ dễ bị nè m.và đừng ăn cay chua nha m

dạ e cảm ơn m.n ạ. e đi khám bs kêu k có j đág lo ạ. ăn uống điều độ là OK ạ

Đau trên đó chắc dạ dày. Chia nhỏ bữa ăn ra mom, đừng ăn no quá nhe

chắc là m đau cuống dạ dày hay gọi là thượng vị dạ dày rồi nè.

chắc đau thượng vị đó mom, ăn uống điều độ nhé

ăn uốg điều độ lại mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chắc đau dạ dày rồi mom

đau nhiều đi khán nha m