Bé nhà mình 557gram . Đạt tiêu chuẩn chưa ạ. 21 tuần 5 ngày

12 Các câu trả lời

bé hiện giờ đang hoàn thiện cơ thể nên ko lo đâu.m ăn uống đầy đủ đi.à nếu thèm gì thì ăn nha.ko sau sinh ko được ăn đâu.như tôm cua cá biển nè

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi, mấy tháng cuối sẽ tăng nhanh lắm

siêu âm con khỏe là đc m, dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu nè

bé dưới 26w bé chưa phát triển về cân nặng đâu m nha.

tầm này chưa qt cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là đc

chưa cần để í đến cân nặng của bé đâu mom,

tầm này siêu âm bé khoẻ là dc mom ơi

sau 26w hẳn chú ý cân nặng con nha..

Mom so với chuẩn tap cho yên tâm nè