Có mom nào ngồi bị đau dưới ngực bên trái hk ak. Cho mình hỏi cách trị với.

10 Các câu trả lời

mình nghĩ khu vực ấy liên quan đến tim nè m.nên mình nghĩ m hãy hạn chế ngồi lâu hay là thay đổi tư thế đột ngộ nha.

m thay đổi tư thế nằm, lên youtube xem và tập yoga nè. nếu đau kéo dài nên đi khám nha m

ko ngồi 1 chỗ lâu quá với cả đừng thay đổi tư thế đột ngột nha mom

mom đừng ngồi 1 chỗ lâu quá, thay đổi tư thế cũng từ từ thôi mom

mom đừng ngồi lâu quá, và đừng thay đổi tư thế đột ngột nha

còn nếu m bị đau kéo dài nên đi khám xem sao nah

đau nhiều và kéo dài nên đi khám mom..

Đau thì đổi tư thế liền mom

kéo dài nên đi khám m ạ

tt