Có mẹ nào có thể cho e biết bé nhà e bị đây là bị chàm sữa đúng k ạ

12 Các câu trả lời

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé rồi bôi joosun rau má xem đỡ k mom

Nổi mẫn ngứa á mom chứ chàm sữa là nổi trên bề mặt với bị sưng á

Đúng chàm đó mom, mình bị chàm nên mình biết hihi. Bé mình cũng bị vậy nè

3y ago

Mình khám bs bs kê cho kem dưỡng ẩm eucerin hoặc tuýp ceradan đó mom. Do bé mình mới bị phát là mình lo hỏi bs liền rồi. Bôi ngày 3-4 lần, 2 3 ngày nó lặn à mom. Mom cho bé bú mẹ thì ngưng thịt bò gà hải sản trứng vài ngày cho chàm của bé lặn đi, rồi từ từ ăn lại từng món xem bé dị ứng món nào thì mom ăn ít lại nha

này giống mề đay hơn m ạ. chàm sữa thường nổi trên mặt hơn

chàm sữa nó sẽ nổi hạt nhỏ li ti thôi.ko nổi như vậy đâu m

giống bị mẩn ngứa m ạ m tắm lá chè cho bé mát nhé

nếu nổi trên người thì cũng có thể dị ứng m

cái này mình chưa gặp,đẩy bài cho mom

này nhìn giống nổi mề đay hơn nè m

mom tắm lá khế cho bé thử xem