Mình ở cái răng cần thơ dự định sanh bv 121 cần thơ đúng tuyến k các mom...nhưng bảo hiểm hậu giang

16 Các câu trả lời

đi đẻ bảo hiểm trái tuyến vẫn đc hưởng mom.. chỉ là đi khám thì k đc thôi.. BH em ở Đức Hoà - Long An mà đẻ ở bv Lâm Đồng vẫn đc hưởng 80% nè.. đẻ ở Lâm Đồng rẻ lắm.. cả đẻ cả nằm viện đến lúc về mất có 1 triệu lẻ 20 ngàn thôi..

tùy bệnh viện nha mom, trái tuyến vẫn được hướng nhưng 80% , mom nên có giấy trạm trú ở cần thơ nha

nếu là bv huyện của cùng 1 tỉnh thì mới được tính là đúng tuyến m ạ

được mà. e đóng bảo hiểm trong sg mà về quê vẫn hưởng bt á mom

Mình cũng ko có bảo hiểm ở đó nên ko rành rùi

trong tỉnh thì đều dk hưởng như nhau mom ạ

Đẻ trái tuyến vẫn hưởng bh. Nhưng theo %

up cho mom vì mình ko ở đây

Chúc mom và bé khỏe mạnh

cám ơn các mom nhé...😍