Các mom cho e hoi thai e đc 10w mà e nằm ngửa khó thở.k hieu tsao.lại bị đi ngoai.ai chỉ cách e với

14 Các câu trả lời

ko nên nằm ngửa mom ạ nên nằm nghiêng, nghiêng trái càng tốt. Chỉ có nằm nghiêng mới làm giảm nguy cơ thai chết lưu nha mom

3y ago

nhưg m ơi.mjh nam nghiêg k quen k the ngủ dc

mom nên nằm nghiêng sang trái nha đi ngoài , mom kiểm tra lại đồ ăn nha , ăn búp ổi, búp chè xem đỡ k

3y ago

an đc búp ổi à m ơi

V mom nằm nghiêng đi mom, 10w mà bụng to r thì mom nằm cũng khó thở à, nằm kê gối cao nha mom

k nên nằm ngửa mom nha nằm nghiêng trái tốt nhất đổi bên fai cx đc

Nên nằm nghiên đi mom, có bầu nằm ngữa mình khó chịu con khó ở

3y ago

mjh nam nghiêg k ngu dc m ak

đừng nằm ngửa nha mom, nằm ngửa là khó thở

ko nên nằm ngửa,nằm nghiêng bên trái mom ạ

k nên nằm ngửa nha m. nên nghiêng trái nè

mom nên nằm nghiêng bên trái sẽ tốt hơn

3y ago

vi mjh nghi la bgio to mấy dùg.

ko nên nằm ngửa nha m ơi