Vkck e thả cũng lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy gì.quan hệ mà tinh trùng chảy ra ngoài liệu có thai đc k

13 Các câu trả lời

nếu m tin thì mình nghĩ m nên xem lại chu kì của mình có đều ko ha.nếu có thì trước ngày rụng trứng m làm sổ đi.rồi tầm 2 tháng nếu ko lệch quá thì m thả từ ngày 12 của chu kì là tỉ lệ tới 90%

qh xong, mom khép chân lại, gác chân lên cao mom ạ. mình thả 5 năm mới có con đây mom 😂 cứ thong thả, đừng áp lực. Bồi bổ vào, ck có rượu bia, thuốc lá thì bảo kiêng 1 thời gian đi nhé

Hên xui thôi mom, đằng nào nó cũng chảy ra ngoài mà nhưng lượng tinh trùng bắn vào nó sẽ vào tử cung chứ. Có thai hay ko còn nhiều yếu tố lắm. Mà vk ck mom có đi tầm soát trước chưa nè

mom qhe xong lấy gối kê cao phần dưới cao lên khoảng 10p để tinh trùng vào trứng nhanh hơn ăn nhiều bồi bổ vô bồi bổ cho ck lun nha

mình thả có 2 tháng là dính à.mà mình vs chồng ít gặp nhau nữa.chỉ 4l/ tháng.

bé đầu em thả mất 6 tháng.. con đến là duyên, chúc mom đc như ý nhé..❤

m qh xong thì nên khép chân và nhấc chân lên cao 1 chút nha m.

m qh xong đừng rửa ngay nhé nên nằm nghỉ kê chân cao nữa

xuất ngoài còn dính hên xui thui mom

chảy ra thì cũng hên xui à m