Các mom ơi em 26tuần rồi mà 2 hôm nay e cứ bi hoa mắt chóng mặt. Người cảm thấy mệt mỏi.

19 Các câu trả lời

mom theo dõi cơ thể của mình xem có hay khát nước k? có hay đi tiểu không, miệng hay bị khô,đói bủn rủn tay chân k?,đi tiểu xem kiến bu k? đó là những biểu hiện của tđtk, mom theo dõi nhé

chắc thiếu máu, tụt huyết áp rồi mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nữa nha mom

m ăn uống cho điều độ, uống nhiều nước vào, ăn nhiều vào. tránh suy nghĩ nhiều, giữ gìn sức khỏe nè

m bs sắt đầy đủ, ăn thực phẩm giàu sắt, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước nè

kiểm tra xem có thiếu máu ko m, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước m nhé

mom bổ sung sắt,canxi đầy đủ và tranh thủ nghỉ ngơi nhiều vô mom

m uống đủ nước, ngủ đủ giấc và bổ sung sắt đầy đủ nha..

mom nên nghỉ ngơi nhiều vs uống đầy đủ sắt vs canxi là hết nha

m có thể thiếu máu rồi nên tham khảo bác sĩ bsung thêm sắt m nhé

có thể thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước mom ạ