Các mom ơi cho minh hỏi bênh viên hùng vương minh vào khám ts có tes covid k ak.

11 Các câu trả lời

mình vừa đi 1tuan nè... chỉ nhập viện mới test bạn nhé... còn khám thai thì k... cán bộ yte họ mặc bảo hộ suốt... họ yêu cầu mình tự bảo vệ giữ khoảng cách.. thực tế là tập trung sanh đẻ ở bệnh viện Hùng Vương và Từ Dũ nên rất đông..

3y ago

chúc mom me tron con vuong

cam ơn moi nguoi nhiu nghe .gân 3thag r minh k đi kham do dich benh.nay thai minh hơn 37tuan roi .lo qa đi kham.

đẩy bài cho mom.e nghĩ mom nên tìm sdt hotline oy gọi hỏi cho chắc ăn

mà giờ dịch tràn lan,hầu như vào viện đều test mom ạ

mình không ở đó, k giúp được mom rồi

có m nhé, giờ cứ đi bv là test

Mình ko đi nên ko rõ

đẩy bài cho mom.

test hết mom ạ

đẩy bài cho m