Bầu 13 tuần uống Canxi có sơm quá không các m. Em uống loại như hình có tốt ko các m

Bầu 13 tuần uống Canxi có sơm  quá không các m. Em uống loại như hình có tốt ko các m
19 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

canxi thiếu thì msung bs m ạ m có thể bsung qua hải sản m ạ

m uống giờ là được rồi nha.ko sớm đâu

Có đơn bác sĩ ko mom uống theo đơn nha

mình 12w là đc bs kê canxi uống rồi.

mh chưa dùng loại này, đẩy bài

Bsi kê hả mom? Kê thì uống nhé

Loại này mình chưa biết luôn

k sớm đâu m, bs kê thì đc nè

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh