Mnguoi cho em hỏi sanh mổ xong bao lâu mới được tắm ạ :

10 Các câu trả lời

Mình mổ xong hôm sau bsi dặn tắm liền mà ko dám tắm, qua phòng khám bsi la om sòm nên về fong phải tắm liền mom, chà hẳn xà bông lên vết thương cho sạch khuẩn rồi lau và để khô ráo là được

3y ago

dạ mà c cho em hỏi nước dô vết mổ có đau k ạ tại em sợ đau nên kh dám tắm 😂

mình 2 ngày là phải đi tắm nè m.vì bs ko cho ở dơ.sẽ nhiễm khuẩn.bs bảo.phương tây tiên tiến mà cũng chả ai phải kiêng khem như bên mình.và họ cũng toàn sống thọ thôi.

15 ngày nha mom, nấu nước bồ kết rồi tắm gội, tắm nhanh ,tắm gội xong sẩy khô liền nha mom

mình hơn 15 ngày tắm á, đừng để ướt vết mổ là đc m

Tắm nhanh thì được mom nha sinh xong tắm được rồi

1 tuần m ạ nhưng phải tắm nhanh

mh mổ xong ngày sau tắm rồi

rời giường đc thì tắm m

Chúc mom và bé khỏe mạnh

mình 8 ngày là tắm rồi