Cho m hỏi bầu 32w bị đa ối nên ăn gì các mom

17 Các câu trả lời

ăn bình thường mom.. chỉ là ngưng k uống sữa, uống nước gì cả.. chỉ uống nước khi thật khát, mắc tè phải đi liền k nhịn.. vì đa ối dễ vỡ ối sớm nha mom.. đi đứng nhẹ nhàng cẩn thân chút..

ngưng uống nước dừa, nước mía mom. Chỉ uống nước lọc khi khát thôi. Mắc tiểu là đi liền, ko dc nhịn nhé. Tiểu càng nhìu càng tốt. Ăn bưởi ko quá ngọt vào

hạn chế uống nước, chỉ uống khi khát, ngưng nước dừa, nước mía, mắc tiểu là phải đi ngay k đc nhịn nè m

mom uống ít nước lại, khi nào khát mới uống nước lọc thôi, k được nhịn tiểu nha, mắc là Đi liền

mom chỉ uống nước khi khát, hạn chế ăn mặn, k nhịn tiểu, k nước dừa, nước mía luôn nhé.

hạn chế ăn mặn, ko nhịn tiểu, ko uống nước dừa, mía và chỉ uống nước khi khát mom nhé

hạn chế uống nước, chỉ khi khát mới uống, ko nên nhịn tiểu

Ăn bth mom ah, hạn chế nước thôi

các m tư vấn cho m rồi nè m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh