E sinh mổ tới ngaycắt chỉ bs bảo k cắt vì may tham mỹ.còn mn xung quanh thì dc bs cắt,e hoang mangqa

14 Các câu trả lời

z là chỉ tiêu đó m,mà nếu có cắt k có đau j đâu m cắt đầu này rút đầu kia k đau mà đã ngứa nưa🤣🤣

May thẩm mỹ là may chỉ tự tiêu không cần cắt chỉ á mom, hồi e không có may tự tiêu mà phải cắt chỉ😂

mình mổ nè, chỉ tự tiêu và dán keo sinh học. bên mom chắc lúc đó chỉ tự tiêu vừa hết hàng chăng? 😂

may thẩm mỹ may chỉ tiêu k cần cắt. mắc tiền hơn may thường. cắt chỉ no đau.

em k biết vụ may thẩm mỹ này á.. em cắt chỉ bình thường..

ủa chỗ m k may bằng chỉ tự tiêu à, mình k cần cắt chỉ j cả

3y ago

minh thì may chỉ tiêu còn mọi người nằm phòng minh thì bs cắt chỉ cho họ. v nên minh mới tò mò không hiểu sao người thì may tự tiêu còn người may chỉ không tiêu ạ

may chỉ tiêu rồi mom, mh cũng k cắt ,chỉ tự tiêu

May thẩm mỹ là chỉ tự tiêu mà mom

chỉ tiêu k phải cắt đâu mom

E thì cắt chỉ ko biết ???