Vk E mới đẻ xong mà bị xổ bụng thấy to mà mãi k đỡ gì đau nữa ạ có ls k .e cám ơm

16 Các câu trả lời

Mới đẻ nên đau vậy á, từ từ mới hết được nha a, còn đẻ xong đa số các bà đều bị xổ bụng, mình thấy mấy người hay nịt bụng lại cho đỡ xổ ấy mà nếu đẻ mổ thì nên để vết mổ lành hẳn rồi hẳn nịt nhé

Vk b đẻ mổ ha? Mổ thì phải đau rồi b, tuỳ cơ địa có người cả tháng mới hết đau lận. Còn bụng to thì ai cũng v thôi, mình đẻ xong 4th bụng còn chà bá lửa đây

ai đẻ xong chả xổ bụng.. vấn đề là mấy ông ck có tìm cách gì để lấy lại vóc dáng cho vk k thôi..☺☺

thaks mn tại mk thấy nhiu ng đẻ cùng họ đi ầm ầm nha mk thì đi khó khăn quá lên lo vậy ý mà 🙂🙂

mới đẻ xong dĩ nhiên là còn đau rồi và dĩ nhiên là bụng vẫn to rồi. Từ từ mới đỡ

Hi hi a cho vk nằm than. Nằm kiểu nằm sấp mau lấy lại dáng

mới đẻ là vậy.đau vẫn là đau từ từ mới khỏe lại

mới đẻ là vậy đó, từ từ mới hết nha

k sao đâu p mới sinh nên bụng vậy đó

mới đẻ là z đó m, từ từ mới đỡ