Có mom dùng loại này hk cho minh hoi. Dùng thuốc này có can uống sắt riêng hk?

14 Các câu trả lời

m phải hỏi bs để biết rõ liều lượng dùng nhé, mỗi người cần bổ sung mỗi khác, ko ai giống ai đâu

Cái này là vitamin tổng hợp hả mom? Đợt mình ngưng sắt thì thay bằng vitamin nhưng k fai loại này

thuốc này bên bv kê cho mình nè.thuốc này là sắt à m.m phải mua thêm 1 hộp canxi nữa.

mom tự mua à @@ nhưng thuốc này thành phần có sắt rồi mom nhé

E đang uong loai nay ne mom , them 1 hop canxi nua la đu nha mom

mk cx chưa dùng đẩy bài giúp m

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

m nên hỏi ý kiến của bs nha

em chưa dùng loại này..

Đẩy bài cho mom.