Có mom nào đi siêu âm 2 nơi cùng ngày mà cân nặng của bé bị chênh lệch mấy lạng k ạ😥

13 Các câu trả lời

chắc chắn là chênh lệch m ạ vì siêu âm thg chênh lệch mà ngay cả lúc đẻ với siêu ấm cũng khác nhau nhé nhưng chênh k nhiều nên k sao m ạ

Có mom ơi, mình siêu âm 1 nơi mà tuần sau chỉ số còn thấp hơn tuần trc, nên bs phải siêu âm lại mà 🤣

siêu âm cùng chỗ còn bị lệch nói gì khác chỗ mom ơi.. mom xem chỗ nào uy tín hơn nha..

mk siêu âm cùng thời điểm mà cân nặg lệch hẳn 3,4 lạng

siêu âm chênh lệch là bth mom ơi. Ở đâu cũng vậy cả

bình thường nha m siêu âm có sự chênh lệch nè

nhiều khi chênh nhau ngày là chênh cả cân nặng

siêu âm có sự chênh lệch, ở đâu cũng z á m

có nha mom, siêu âm có chênh lệch đó

siêu âm chênh lệch là bt mom ơi