Mom cho e hỏi bụng như này tụt chưa ạ e đau bụng lâm râm kèm đau lưng có phải dấu hiệu chuyển dạ k ạ

19 Các câu trả lời

em ké zr bụng này đã tuột ch ạ, tháng 8 e sanh ạ❤ bé gái mà trong lúc chụp bé đạp nên bụng hơi méo xí🤣

bầu to nên v á mom.. mom đau lưng dữ dội kèm đau bụng thì đi khám nha mom..

3y ago

chỉ thỉnh thoảng mới đau lâm râm mom ạ .tuần 39 rồi cũng hóng con lắm

khi nào đau nhiều, đau lưng từng cơn 5-10p là chuyển dạ nha mom

Chưa ra máu báo hay bung nút nhầy j thì chắc chưa phải đâu mom

3y ago

vg em cảm ơn mom

em đc 39w5 ngày rồi xin ý kiến mấy mom ạ

còn cao mom ạ, chưa phải chuyển dạ đâu

3y ago

à vâng em cảm ơn mom nha,tập đầu nên chưa có kinh nghiệm 😆

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

mk k tụt mà đau bụng là sinh

3y ago

mình tuần 40 rồi mà chưa có dấu hiệu gì mom ạ

chưa phải đâu m

Chưa tụt nha Mom